Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 05:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:45, Thứ 2, 20/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hòa: tiểu thương phản đối xây chợ Đầm mới

(ANTV) - Sáng nay 20/4, hàng trăm tiểu thương chợ Đầm, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tập trung đến trước UBND TP. Nha Trang để tiếp tục kiến nghị xem xét nhiều điểm bất hợp lý trong dự án xây dựng chợ Đầm mới.

Tại đây, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Nha Trang đã ghi nhận các ý kiến phản ứng của đại diện các tiểu thương đồng thời cho biết sẽ xem xét, trình UBND tỉnh, sau đó sẽ trả lời các tiểu thương. Đại diện chủ đầu tư là công ty cổ phần Sông Đà - Nha Trang cũng đã có phản hồi và giải trình một số vấn đề bà con tiểu thương quan tâm.

Trước đó vào đầu tháng 3 năm 2015, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đã có thông báo kết luận giải quyết các kiến nghị của bà con tiểu thương về dự án chợ Đầm. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan liên quan phải nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm trong việc không công khai, minh bạch khi triển khai dự án.

Tuy nhiên, nhiều tiểu thương vẫn tiếp tục phản đối việc thực hiện dự án này. Theo tiểu thương, việc phá bỏ chợ Đầm Tròn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc buôn bán nên đề nghị xin giữ lại chợ Đầm Tròn hoạt động trong 5 năm để được yên ổn kinh doanh.

Chủ đầu tư xin nhận lỗi đến các tiểu thương và các cấp chính quyền về việc đăng ký góp vốn mua địa điểm kinh doanh trong khi công trình chưa xây dựng xong làm nhiều tiểu thương bức xúc.

BT
Thăm dò khán giả