Thứ tư, ngày 16/08/2017 - 22:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:59, Thứ 4, 21/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 11

(ANTV) - Sáng nay (21/9), tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (quận 7, TP.HCM), triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 11 do Bộ Y tế tổ chức đã được khai mạc.

Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ các đối tác kinh doanh nhằm phát triển sản xuất, kinh doanh, đồng thời nắm bắt nhu cầu thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phục vụ tốt hơn việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Với quy mô 10.000 mét vuông, thu hút 600 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Bỉ, Séc, Pakistan, Trung Quốc… Triễn lãm năm nay tiếp tục phát huy lợi thế về mặt quy mô và công tác tổ chức, hứa hẹn mang đến các doanh nghiệp , khách tham quan cơ hội hợp tác và tiếp thu nền y tế thế giới.

Đây là triễn lãm về y tế có quy mô lớn nhất từ trước đến nay,  được chủ trì bởi Bộ Y tế và Bộ Công thương cùng sự phối hợp của 5 đơn vị y tế khác trong nước.

Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần này trưng bày 4 chuyên đề chính như: Pharmex, Medex và Hospex, Anlytex, Beautycare, bao gồm: dược phẩm, nguyên liệu, máy móc trang thiết bị bệnh viện, dụng cụ phẫu thuật, thiết bị phân tích, xử lý rác thải y tế, thiết bị thẩm mỹ...Triển lãm còn trưng bày và tư vấn thiết kế mô hình giảng dạy, các công nghệ thông tin y học.

Diễn ra song song trong 4 ngày tổ chức triễn lãm là các hội thảo xoay quay chuyên ngành y tế, được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu, triễn lãm mở cửa từ ngày 21/9 đến hết ngày 24/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm SECC, quận 7, Tp.HCM.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây