Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 11:26 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:10, Chủ Nhật, 14/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khách du lịch đến Phú Yên tăng 35% so với cùng kỳ

(ANTV) -Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên, dịp Tết Bính Thân 2016, Phú Yên đón hơn 40.000 lượt khách từ các tỉnh đến du xuân, tăng 35% so với cùng kỳ.

Tại khu du lịch sinh thái Sao Việt Resort, khách lưu trú đến tăng hơn 30%, khách đến vui chơi giải trí cũng tăng gấp nhiều lần so với bình thường. Biển Bãi Xép, khách đến tăng hơn 300%.

Gành Ông, Bãi Xép, nơi chọn làm bối cảnh cho bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" thu hút đông du khách đến tham quan, chụp ảnh kỷ niệm. Các danh thắng thu hút hơn 39.000 lượt khách đến tham quan. Trong đó Gành Đá Dĩa và Mũi Điện đón 3.000- 4000 lượt khách mỗi ngày.

TT - Huế: Hơn 86 nghìn lượt du khách đến Huế trong dịp Tết nguyên đán

Tết nguyên đán năm nay thời tiết nắng ấm, được nghỉ dài ngày, nên đông đảo du khách đã chon Huế là điểm tham quan du lịch. Theo thống kê của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế, tính đến ngày mùng 6 Tết âm lịch, tỉnh Thừa Thiên Huế đón gần 80.000 lượt khách tham quan, trong đó khách quốc tế là hơn 32.000 lượt.

Các vấn đề an ninh, vệ sinh và môi trường đảm bảo tốt. Năm nay thời tiết Huế rất đẹp, các khu di tích được trang trí nhiều hoa và cây cảnh khiến du khách rất thích thú. Trong những ngày Tết, các hoạt động đi kèm như trò chơi cung đình Huế xưa, trình diễn Đại nhạc, Tiểu nhạc, Đổi gác… đã làm phong phú, sống động các di tích thêm nhiều. Dự đoán trong 10 ngày Tết Bính Thân (Từ 27 tháng Chạp đến Mùng 7 Tết), Thừa Thiên - Huế sẽ đón và phục vụ khoảng trên 86.000 lượt khách, tăng 14% so với Tết Ất Mùi, trong đó có khoảng 45.000 khách quốc tế, chiếm 53% tổng lượng khách.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây