Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 05:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:22, Thứ 2, 09/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kết nối Việt kiều để xuất khẩu hàng hóa

(ANTV) - Ngày 9/2, Bộ Nông ngiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức diễn đàn kết nối doanh nghiệp Việt kiều với doanh nghiệp trong nước. Tham dự có Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát và đại diện doanh nghiệp Việt kiều tại các nước.


Đây là diễn đàn nhằm tạo điều kiện phát triển nông lâm thủy sản trên các thị trường trên thế giới, góp phần tích cực định hướng cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất, đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu và Việt Nam.

Các đại biểu, đại diện cho các doanh nghiệp Việt kiều châu Âu đã tích cực đóng góp những ý kiến tham luận đề cập đến những vấn đề mà các doanh nghiệp Việt kiều đang gặp phải và chia sẻ kinh nghiệm cũng như các giải pháp, cùng nhau tháo gỡ khó khăn, hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh bền vững, và nắm bắt các cơ hội hợp tác, phát triển sản xuất kinh doanh tại các nước, mà còn là cơ hội để tìm kiếm đầu tư vào các ngành nghề tiềm năng ở nước ngoài.

Qua đó thiết lập và phát triển quan hệ giữa Hội doanh nghiệp Việt Nam với các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp tại các nước, quảng bá và thúc đẩy phát triển kinh tế Việt Nam hơn nữa./.

BT
Thăm dò khán giả