Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 18:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 3, 14/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội chợ quốc tế công nghệ thí nghiệm từ 15 – 17/4

(ANTV) - Ngày 13/4, Cục Thông tin Khoa học và công nghệ quốc gia phối hợp với Tổ chức Dịch vụ Hội chợ Triển lãm Quốc tế tổ chức họp báo về “Hội chợ Quốc tế lần thứ 4 về Công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và Công nghệ sinh học 2015” sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

 
Hội chợ sẽ được diễn ra từ ngày 15 – 17/4/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn I, thành phố Hồ Chí Minh, do Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ cùng với Tổ chức Dịch vụ Hội chợ Triển lãm Quốc tế (IMAG) thuộc tập đoàn Messe Munchen (Đức) kết hợp tổ chức. 
 
Hội chợ này là nơi trưng bày các công nghệ liên quan đến lĩnh vực phân tích, giới thiệu những xu hướng tiến bộ mới nhất trong ngành phân tích, công nghệ sinh học, chẩn đoán và các công nghệ phòng thí nghiệm phục vụ đa dạng các ngành công nghiệp bao gồm các phòng thí nghiệm y học và phân tích, nông nghiệp, công nghiệp, thực phẩm, chẩn đoán y học, bảo vệ môi trường, hoá dầu, dược phẩm. 
 
Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tiếp cận trực tiếp các nhà cung cấp công nghệ cao với nhiều sự so sánh, lựa chọn; giảm thiểu chi phí tìm kiếm và rủi ro trong mua bán, chuyển giao công nghệ.
BT
Thăm dò khán giả