Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 06:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Thứ 7, 26/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội chợ du lịch TPHCM lần thứ 12 hút du khách

(ANTV) -Ngay trong buổi sáng đầu tiên diễn ra sự kiện nhiều công ty du lịch cho biết đã bán hết tour vì lượng khách đến quá đông.

 
Tối 24/3, tại công viên 23/9, Sở du lịch Tp.HCM, Hiệp hội du lịch Tp.HCM đã tổ chức lễ khai mạc sự kiện “Ngày hội du lịch TP.HCM 2016”. Những tiết mục trình diễn đầy sắc màu phương nam đã đưa du khách đến với không gian hội chợ du lịch đậm chất Nam Bộ.
 
Trong số 150 gian hàng tham dự có 39 gian hàng địa phương, 44 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch tại TP.HCM và hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch ở các tỉnh, thành trên cả nước. Điều mà đa số khách hàng quan tâm nhất khi đến tham quan hội chợ là tìm hiểu và đặt mua các gói tour giá rẻ, có hành trình hợp lý và nhiều khuyến mãi, ưu đãi.
 
Anh Trương Khoa Nguyên, Du khách TP.HCM cho biết, đứng trước một sân chơi nhiều hãng quay cuồng trong một thể tích rất bé mức độ cạnh tranh sẽ tăng lên. Bên cạnh đó chất lượng tăng lên giá cả giảm xuống.
 
Một du khách khác, chị Lê Ngọc Huyền cho biết, năm nay tổ chức rất nhiều màu sắc, có rất nhiều gian hàng và nhiều sản phẩm người dân có thể tới tham khảo các dịch vụ du lịch các tỉnh. Đến đây, tôi tham khảo trong mùa hè tới thêm nhiều điểm vào cẩm nang du lịch của mình.
 
Các gian hàng của các tỉnh thành khu vực Nam bộ được quan tâm khá nhiều với những bố trí riêng, nổi bật với các ý tưởng trang trí đậm đà bản sắc phương Nam. Chỉ trong ngày khai mạc, nhiều công ty du lịch đã bán được số lượng lớn tour cho du khách.
 
Nhân viên công ty du lịch lữ hành Saigontourist tư vấn cho khách về thông tin các chuyến đi du lịch giảm giá trong ngày hội du lịch TP.HCM tại công viên 23-9,
 
Chị Lâm Thái Hiền, Phó phòng Marketing  Công  ty Du Lịch Việt cho biết năm nay lượng du khách rất lớn tới thăm quan và tìm hiểu nhiều hơn như trong buổi sáng hôm nay chúng tôi đã bán 300 chỗ cả tour trong nước và nước ngoài. Chúng tôi hy vọng với điểm tích cực như vậy những ngày còn lại ở hội chợ sẽ sôi động hơn thu hút nhiều lượng khách tới hơn.
 
Với đà phát triển của TP HCM trong mắt bạn bè quốc tế thì ngày hội du lịch TPHCM thực sự trở thành cơ hội tốt để các địa phương và doanh nghiệp du lịch tiếp cận, giới thiệu những hành trình thú vị của mình đến với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi giúp các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ du lịch, xây dựng khẳng định thương hiệu, triển khai các chương trình kích cầu du lịch nội địa đặc biệt là trong dịp hè sắp tới với người tiêu dùng./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây