Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 22:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 6, 15/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm 2016

(ANTV) - Một trong những sự kiện du lịch lớn nhất trong năm nhằm kích cầu thị trường du lịch đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 14/4 tại Hà Nội. Đó là Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm 2016 với chủ đề “ Việt Nam – Thiên đường du lịch biển, đảo” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch và UBND Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức.

Sự kiện thường niên này được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Đến nay, sau 3 năm thực hiện, hội chợ năm nay được kỳ vọng sẽ phục vụ được nhiều khách hàng hơn, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư cho các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế.

Ngay trong sáng ngày 14/4, hàng nghìn đại biểu và khách tham quan đã có mặt tại khu vực diễn ra Hội chợ để tìm chọn cho mình những tour, vé giá rẻ. Ông Nguyễn Văn Tri, đang tìm hiểu về các tour đi Đà Nẵng. Với ông, đây là cơ hội để ông và gia đình có những chuyến du lịch trải nghiệm thú vị.

Hội chợ đã thu hút sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp du lịch với 502 gian hàng, đến từ 25 nước, vùng lãnh thổ; 387 gian nội địa từ 42 tỉnh, thành phố nước ta.

Ban Tổ chức dự kiến sẽ có 3 nghìn doanh nghiệp đến làm việc tại Hội chợ và khoảng 62 nghìn lượt khách đến tham quan, mua các sản phẩm của chương trình kích cầu du lịch. Trong các kỳ VITM, chương trình kích cầu du lịch luôn được Ban Tổ chức và các đơn vị du lịch tham gia đẩy mạnh, nhằm cung cấp trực tiếp đến khách hàng.

Trong VITM 2016, các hãng hàng không dự kiến cung cấp cho khách 20 nghìn vé máy bay khuyến mại. Các hãng lữ hành đã chuẩn bị 15 nghìn tour khuyến mại giảm từ 20-30% để phục vụ trực tiếp du khách, kể từ ngày 15/4.

Đặc biệt, tại Hội chợ VITM 2016, Ban Tổ chức cũng đưa vào hoạt động chính thức sàn giao dịch trực tuyến VITM online. Du khách không còn phải vất vả xếp hàng tại Hội chợ mà vẫn có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ hoặc tour du lịch hấp dẫn với giá ưu đãi nhất. Cũng tại hội chợ này, khách Nga được chọn là khách danh dự. Việt Nam hiện xếp thứ 4 trong danh sách các điểm đến được khách du lịch Nga tìm kiếm nhiều nhất.

Diễn ra đến hết ngày 17/04, hội chợ VITM 2016 sẽ có nhiều sự kiện chuyên ngành như 04 hội thảo quốc tế và trên 10 buổi họp báo, giới thiệu điểm đến và sản phẩm mới./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây