Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 09:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:40, Thứ 7, 17/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗ trợ người nuôi tôm hùm tỉnh Phú Yên

(ANTV) - Để giúp người dân Phú Yên bị thiệt hại do tôm hùm nuôi bị chết hàng loạt có thể yên tâm hơn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về giải pháp khắc phục tình hình tôm hùm nuôi bị chết tại thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Theo báo cáo của UBND thị xã Sông Cầu, từ ngày 24/5 đến ngày 7/6/2017 tại xã Xuân Phương và phường Xuân Yên đã có hơn 1,6 triệu con tôm hùm của 693 hộ nuôi bị chết. Hiện đời sống các hộ dân đang rất khó khăn và bị áp lực lớn về nợ nần.

Xét báo cáo của UBND tỉnh Phú Yên về tình hình tôm hùm nuôi bị chết tại thị xã Sông Cầu và một số kiến nghị về giải pháp khắc phục, Phó Thủ tướng giao các Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội nghiên cứu, xem xét giải quyết các kiến nghị của UBND tỉnh Phú Yên; trong phạm vi thẩm quyền của mình triển khai ngay các biện pháp hỗ trợ theo quy định; báo cáo Thủ tướng Chính phủ những vấn đề vượt thẩm quyền.

Đường sắt sẽ kéo dài thời gian bán vé tàu 10.000 đồng

Đường sắt Hà Nội sẽ kéo dài chương trình bán vé tàu giá rẻ 10.000 đồng trên mạng. Đây là thông tin do Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội Phùng Thị Lý Hà cho biết. Hành khách mua vé cần lưu ý, phương thức bán vé giá rẻ 10.000 đồng được bán ngẫu nhiên trên hệ thống bán vé điện tử, tức là chỉ khi hành khách hoàn thành việc đặt vé online hoặc khi người bán nhập thông tin của khách mua thì hệ thống bán vé điện tử mới hiện giá 10.000 đồng.
   
Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội thông tin, từ 14/6 đến 18/6/2017, công ty mở bán online vé giá rẻ 10.000 đồng qua website bán vé của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tại địa chỉ: www.dsvn.vn và các cửa vé cho hành khách đi các tàu do công ty quản lý chạy trong khoảng thời gian từ 19/6 đến 30/8/2017.

Sau 5 ngày trên, nếu gói 8.000 vé này chưa bán hết, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ tiếp tục bán vé giá rẻ 10.000 đồng theo chương trình này qua website bán vé: www.dsvn.vn. Tính đến 12 giờ ngày 16/6, đã có 278 vé giá 10.000 đồng được bán đi các tàu.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây