Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 15:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 4, 19/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội khẳng định không hoãn, hủy chặng đua F1

(ANTV) - Về thông tin chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix được tổ chức tại thủ đô trong tháng 4/2020 sẽ được tổ chức ra sao, có xem xét hoãn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp hay không? Tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều ngày 18/2, lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội đã cung cấp thông tin chi tiết.

 

  

Tại buổi họp, ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở du lịch Hà Nội cho biết, vào tuần trước, Sở đã làm việc với Công ty tổ chức chặng đua F1 ở Việt Nam và xác định, thời điểm của Ban Tổ chức đưa ra sẽ "không hoãn, không hủy" chặng đua này.

Đại diện Sở du lịch Hà Nội cho biết, sự kiện chặng đua F1 là sự kiện thể thao nhưng có tác dụng rất tốt trong tuyên truyền quảng bá hình ảnh, du lịch Việt Nam, Hà Nội và Tổng Cục Du lịch cũng xác định chặng đua F1 là một nội dung trọng tâm, trọng điểm của lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch trong năm 2020.

Hiện nay ngành du lịch đang đảm bảo tốt nhất để tổ chức chặng đua này, trong đó, đảm bảo an toàn, bình ổn giá, không để cho các dịch vụ tăng giá và chất lượng dịch cung cấp cho khách đến tốt nhất đồng thời kết nối các đơn vị cung cấp dịch vụ và toàn bộ doanh nghiệp du lịch trên địa bàn cùng vào cuộc, đồng hành với mục tiêu của thành phố trong việc tổ chức tốt nhất giải đua để góp phần khắc phục các khó khăn do dịch bệnh gây ra./.

BT
Thăm dò khán giả