Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 11:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 5, 05/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội công bố đồ án đô thị hai bên đường vành đai 3

(ANTV) - Thành phố Hà Nội  vừa tổ chức công bố và bàn giao đồ án thiết kế đô thị hai bên đường vành đai 3. Đây là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Hà Nội, có tác động lớn đến việc phát triển kinh tế xã hội của thủ đô.

Dự án thiết kế đô thị hai bên đường vành đai 3 có chiều dài hơn 4km và tổng diện tích đất gần 62 ha, bao gồm: đất giao thông đô thị; đất giao thông khu vực; đất công cộng thành phố; nhà ở chung cư và nhà liền kề...

Việc lập đồ án này sẽ giúp cải tạo, chỉnh trang kết hợp tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan hai bên đường để tạo sự đồng nhất, kết nối hài hòa không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị giữa các khu hiện có và xây dựng mới; tạo lập phát triển và vận hành đô thị Hà Nội hiện đại, năng động và văn minh.

Ô tô Honda nhập khẩu từ Thái Lan tăng giá

Thông báo của Honda Việt Nam, bắt đầu từ tuần này, giá bán lẻ của các mẫu xe CR-V, Civic, Jazz và Accord sẽ tăng lên thêm 5 triệu đồng/xe.

Lý do tăng giá được liên doanh Nhật Bản giải thích là bởi những tính toán các yếu tố ảnh hưởng từ việc nhập khẩu xe theo quy định mới tại Nghị định 116 của Chính phủ.

Các mức giá bán lẻ được Honda công bố trước đây mới chỉ tính dựa trên các tiêu chí cơ bản như thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, lệ phí trước bạ và các chi phí trước khi Nghị định 116 có hiệu lực.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng