Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 23:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:13, Thứ 5, 23/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giảm giá đến 50% trong ngày hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh

(ANTV) -Sáng nay (23/3), Ngày hội du lịch TP.HCM đã chính thức được khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám. Tại đây, hàng ngàn tour du lịch với giá khuyến mãi hấp dẫn đã được các đơn vị lữ hành giới thiệu đến người tiêu dùng.

 
Với chủ đề “Chào hè 2017”, ngày hội du lịch TP.Hồ Chí Minh năm nay thu hút sự tham gia của 40 địa phương với trên 80 doanh nghiệp lữ hành. Đây là cơ hội để người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn và mua sắm những sản phẩm, dịch vụ du lịch với mức giá khuyến mãi cực lớn.
 
Theo ghi nhận, những tour du lịch trong nước tại các tỉnh miền Trung như: Nha Trang, Huế Đà Nẵng, Hội An đang thu hút đông đảo lượt khách tìm hiểu; đặc biệt tour du lịch đến Quảng Bình sau khi phim Kong: Đảo Đầu lâu được công chiếu.
 
Anh Hoàng Đức Huy, Giám đốc Marketing công ty TransViet Travel cho biết, tour Quảng Bình liên tuyến thu hút du lịch và nhiều tour du lịch nước ngoài Hàn Quốc và một số tour nội địa
 
Bênh cạnh các tour du lịch giảm sâu đến 50%, các hãng hàng không khi tham gia ngày hội cũng dành cho khách hàng những đợt khuyến mãi lớn.
 
Ông Lưu Minh Trung, Trưởng phòng phát triển Bán vé tại TP.Hồ Chí Minh, Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, mức giả giảm cho tour nội địa giảm từ 299.000 và 799.000 cho tour quốc tế. Chúng tôi phối hợp công ty du lịch lớn trong địa bàn thành phố như Saigon tourist, VietTravel để tạo nên các sản phẩm du lịch trọn gói với mức giá giảm từ 40-60%.
 
Ngoài việc thay đổi địa điểm đến công viên Lê Văn Tám thay vì công viên 23/9 như trước đây, ngày hội du lịch năm nay còn có thêm khu vực dành cho doanh nghiệp, đơn vị khởi nghiệp về du lịch.
 
Theo đó, có 25 doanh nghiệp khởi nghiệp về du lịch sẽ có chương trình tọa đàm, chia sẻ về ý tưởng kinh doanh du lịch áp dụng những tiến bộ hiện đại của công nghệ số để thúc đẩy phát triển du lịch thông minh.
 
Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 26/3./.
Thăm dò khán giả