Thứ hai, ngày 24/04/2017 - 07:00 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:58, Thứ 5, 11/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giá cả thực phẩm ổn định trong 3 ngày Tết

(ANTV) -Trong 3 ngày Tết, tình hình cung cầu, giá cả trên thị trường cả nước tương đối ổn định, nguồn cung hàng hóa đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng, theo đánh giá của Bộ Công Thương.

Theo đánh giá của Bộ Công Thương, tình hình cung cầu, giá cả trên thị trường cả nước thời gian trước Tết, cận Tết và trong 3 ngày Tết tương đối ổn định, nguồn cung hàng hóa đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng.

Đối với thị trường hàng hóa, hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ dân sinh đều chưa hoạt động. Bởi rút kinh nghiệm từ các năm trước số lượng khách mua hàng chỉ tập trung ở một số mặt hàng chính như bánh kẹo, rượu, bia, nước ngọt, đồ cúng lễ thắp hương để phục vụ đi lễ chùa. Chính vì vậy, những nơi này chủ yếu phải đến ngày mùng 6 Tết trở đi mới hoạt động bình thường.

Báo cáo của Vụ Thị trường trong nước cũng cho thấy, tốc độ lưu chuyển hàng hóa tháng 1/2016 tăng, nguồn cung hàng hóa trong dịp trước, trong và sau Tết cũng được chuẩn bị tốt đã góp phần kìm chế chỉ số giá tiêu dùng tăng cao.

Cùng với đó, đã có 53/63 tỉnh, thành trên cả nước thực hiện chương trình bình ổn giá nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá trong dịp này thể hiện sự quyết tâm của hệ thống thương mại trong việc phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Lâm Đồng: Xử phạt cơ sở kinh doanh hàng nhập lậu

Công an tỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định xử phạt hành chính bà Nguyễn Thị Mai trú huyện Đức Trọng với mức tiền 9 triệu đồng về hành vi kinh doanh hành hóa nhập lậu.

Trước đó, tại nhà bà Mai, lực lượng chức năng Công an Lâm Đồng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong kho của gia đình bà Mai có 10 thùng mỹ phẩm các loại không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Qua kiểm đếm xác định có trên 50 loại mặt hàng với hơn 3000 sản phẩm dán nhãn Trung Quốc. Bà Mai khai nhận tổng trị giá lô hàng mỹ phẩm trên là gần 14 triệu đồng được thu gom tại TP HCM và huyện Đức Trọng sau đó đưa về bán cho bà con đồng bào dân tộc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây