Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 06:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 5, 10/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ghi nhận thị trường những ngày đầu đông Hà Nội

(ANTV) - Hà Nội đang bắt đầu bước vào những ngày đầu đông lạnh giá. Dạo qua những con phố, chúng ta có thể bắt gặp nhiều số phận, nhiều cảnh đời khác nhau đang phải vật lộn mưu sinh. 

Sáng sớm Hà Nội vào những ngày đầu đông, những  xe ôm, người bán hàng, vệ sinh quét rác... tất cả họ đều phải lao động dưới cái  lạnh đầu mùa. Bất chấp thời tiết đang mưa lạnh, họ vẫn phải lao ra đường để bươn chải, để mưu sinh.

Với những người kinh doanh, nhất là các mặt hàng quần áo thì thời điểm  đầu đông  này họ  đang  bận rộn  bởi thị trường bắt đầu vào mùa  sôi động.

Chị Nhung, chủ của hàng kinh doanh quần áo tâm sự: "Mùa đông mà phải dậy sớm dọn hàng ngại lắm nhưng phải cố thôi. Hàng giờ đang bán chạy rồi, nhất là áo khoác, áo len với giá cả tùy loại,  mẫu mã đa dạng. Thu nhập thì cũng gọi là tương đối".

Cũng như chi Nhung, chị Nguyễn Hồng Duyên chia sẻ: "Thu nhập mùa đông bán những loại quần áo, các loại khăn, mũ này thì cũng được, hàng cũng trôi chảy. Mùa đông lạnh giá đi lấy hàng, giao hàng rất ngại vì thời tiết, nhưng phải làm mới có tiền tiêu chứ.Những người kinh doanh như chị Nhung, chị  Duyên… luôn mong mùa đông đến, bởi với họ, đây là mùa bán chạy  các loại quần áo và có lãi nhất  trong  năm".

Và trong nhịp sống này, còn rất nhiều người kinh doanh các mặt hàng khác nhau như:  đồ điện sưởi ấm, chăn ga gối đệm .. cũng luôn đón chờ mùa đông để  hi vọng có thêm thu nhập, dẫu họ biết còn nhiều khó khăn ở phía trước.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây