Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 03:54 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:59, Thứ 3, 26/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

GDP của Nga giảm 3,7% trong năm 2015

(ANTV) -Cơ quan Thống kê Nga, mới đây dẫn các số liệu sơ bộ cho biết, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này đã giảm 3,7% trong năm 2015, trong bối cảnh nền kinh tế phụ thuộc vào năng lượng của Nga bị chao đảo bởi giá dầu xuống thấp, các lệnh trừng phạt của Phương Tây và đồng nội tệ rớt giá.

 
Con số này phù hợp với ước tính trước đó của Bộ Kinh tế Nga, được nêu trong phát biểu của Tổng thống Putin tại buổi họp báo thường niên vào tháng 12/2015.
 
Trong một diễn biến liên quan, 2 quan chức cấp cao Nga cho hay Chính phủ nước này đã dành khoản tiền 135 tỷ rúp (rouble) (1,7 tỷ USD) để hỗ trợ nền kinh tế theo dự thảo kế hoạch đối phó với khủng hoảng, và có thể sử dụng một khoản riêng rẽ trị giá 340 tỷ rouble để xoa dịu tình trạng bất mãn trong xã hội, như hỗ trợ việc làm và bù giá thuốc tăng cao.
 
 Giá dầu, vàng ở châu Á tiếp tục đi lên
 
Giá dầu mỏ tại thị trường châu Á tiếp tục phục hồi vào chiều 25/1 trong bối cảnh giới đầu tư hy vọng Khu vực đồng tiền chung châu Âu Eurozone và Nhật Bản sẽ công bố thêm các biện pháp kích thích kinh tế, góp phần kích thích nhu cầu tiêu thụ “vàng đen”.
 
Trên sàn giao dịch điện tử Singapore, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ giao tháng 3/2016 tăng 46 xen (cent) lên 32,65 USD/thùng, trong khi giá dầu Brent Biển Bắc giao cùng kỳ hạn tăng 56 cent lên 32,74 USD/thùng.
 
Cùng với giá dầu đi lên, giá vàng châu Á vẫn vững giá ở gần mức “đỉnh” của một tuần rưỡi qua trong phiên sáng ngày 25/1 trong bối cảnh giới đầu tư đang theo dõi sát những diễn biến trên thị trường chứng khoán.
 
Tại Manila (Philippines), giá vàng giao ngay được giao dịch ở mức 1.098,41 USD/ounce (ao-x), sau khi tăng khoảng 0,9% trong tuần trước. Kim loại quý này được hưởng lợi từ việc giới đầu tư “quay lưng lại” với các tài sản rủi ro./.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây