Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 07:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:23, Thứ 5, 17/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ga Sài Gòn nhận đăng ký mua vé tàu Tết cho tập thể

(ANTV) -  Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ nay đến 25/9, Ga Sài Gòn sẽ tiếp nhận đăng ký mua vé tàu Tết Nguyên đán 2021 cho các tập thể.

 

Mỗi lượt đăng ký mua vé tập thể cho cả chiều đi và về từ 5 vé trở lên. Tập thể thuộc cơ quan, đơn vị như lực lượng vũ trang nhân dân, trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, chế xuất, tổ chức xã hội... được ưu tiên mua vé. Khi có nhu cầu mua vé, khách hàng cần tới Ga Sài Gòn để đăng ký. Người đại diện đăng ký mua vé tập thể cần mang giấy giới thiệu, danh sách người đi, bảng tổng hợp lịch trình theo mẫu; trong đó ghi đầy đủ, chính xác họ tên, điện thoại, giấy tờ tùy thân người đi.
 
Ga Sài Gòn tiếp nhận đăng ký mua vé tập thể đến ngày 25/9 và dự kiến mở bán vào đầu tháng 10. Thời gian bán vé cho cá nhân đang được ngành đường sắt lên kế hoạch.
 
Bay quốc tế trở lại từ 18/9
 

 

Vietnam Airlines cho biết sẽ mở đường bay quốc tế đến Nhật vào ngày 18/9. Trong khi Vietjet Air lên kế hoạch bắt đầu bay đến một số nước từ 29/9.
 
Ngày 18/9, Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, bằng việc thực hiện những chuyến bay một chiều từ Việt Nam đi Nhật Bản. Các chuyến bay nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách từ VN đến Nhật Bản lao động, học tập và sinh sống. Do vậy, khách có thể đặt mua vé máy bay đi Nhật của Vietnam Airlines từ hôm nay. Ở chiều ngược lại hãng chưa thể bán vé cho khách từ Nhật về VN do còn phải chờ các quy định cụ thể từ Cục Hàng không Việt Nam.
 
Trong khi đó, Hãng hàng không Vietjet cũng đang khẩn trương mở lại mạng bay quốc tế đến Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ ngày 29/9 tới.
  
Các hãng hàng không yêu cầu hành khách khi thực hiện xuất cảnh tại Việt Nam cần có giấy chứng nhận âm tính với Covid-19 được cấp trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện chuyến bay cũng như tuân thủ yêu cầu về kiểm dịch y tế bắt buộc của nước sở tại. Toàn bộ phi hành đoàn được kiểm tra sức khỏe và tổ chức cách ly theo quy định sau khi trở về Việt Nam. Máy bay được phun khử khuẩn toàn bộ khoang hành khách, buồng lái bằng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế./.
Thăm dò khán giả