Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 03:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:41, Thứ 7, 28/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng xế hộp lèn cứng thuốc lá nhập lậu

(ANTV) - 1 vụ buôn lậu thuốc lá vừa bị lực lượng Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An phát hiện và bắt giữ.

 
Trong lúc tuần tra, lực lượng chức năng phát hiện tại khu vực sân nhà ông Đặng Văn Sinh tại huyện Đức Huệ, có 1 xe ô-tô mang biển kiểm soát 60A-170.34 và 2 người nam đang chất các túi nylon màu đen lên xe. Khi phát hiện có tổ công tác, 2 đối tượng đó bỏ chạy.
 
Qua kiểm tra, tổ công các Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An phát hiện trong các túi nylon và dưới gầm ghế xe có chứa thuốc lá ngoại, do vậy, đơn vị tiến hành tạm giữ phương tiện và toàn bộ tang vật để đưa về đồn điều tra xác minh làm rõ. Tang vật, phương tiện bị tạm giữ gồm: 1 ô tô nhãn hiệu Misubishi Jolie đã qua sử dụng; 6.330 gói thuốc lá ngoại các loại.
 
Theo lời chủ nhà thì gia đình không biết chủ xe và những người đang chất thuốc lên xe là ai. Do gia đình bận làm việc nhà nên không hay biết có đối tượng nào đó đến đậu xe ngoài sân để chất thuốc lá ngoại. Đến khi lực lượng Đồn biên phòng đến kiểm tra thì mới biết có chiếc xe nói trên.
 
Vụ việc được Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An tiếp tục điều tra làm rõ  .
 

 

B.T
Thăm dò khán giả