Thứ hai, ngày 10/12/2018 - 19:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 6, 30/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng thuyền nan chở điện thoại lậu vào nội địa

(ANTV) - Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai vừa phối với đội kiểm soát Hải quan Lào Cai bắt giữ vụ buôn lậu, thu giữ 700 chiếc điện thoại di động không rõ nguồn gốc.

Trước đó, chiều tối ngày 26/9, tại khu vực bờ sông biên giới Nậm Thi, thuộc tổ 9, phường Lào Cai, TP. Lào Cai, lực lượng biên phòng và Hải Quan phát hiện 3 đối tượng dùng  thuyền nan bên phía Trung Quốc để vượt sông.

Khi lực lượng chức năng đến kiểm tra, các đối tượng đã bỏ trốn về phía Trung Quốc, bỏ lại hai thùng cát tông. Kiểm tra tang vật thu được lực lượng chức năng phát hiện 250 chiếc nhãn hiệu NOKIA model 1280 và 490 chiếc nhãn hiệu NOKIA model 105.

Qua xác minh ban đầu, lô hàng trên nghi là hàng giả được đưa từ Trung Quốc vào nội địa, có trị giá ước tính khoảng 260 triệu đồng. Hiện các đơn vị đã lập biên bản và ra quyết định tạm giữ toàn bộ lô hàng nói trên để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thái Nguyên: Triệt xoá tụ điểm ma tuý 

Sau một thời gian theo dõi, nắm bắt hoạt động của các đối tượng, Công an huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã triệt phá thành công tụ điểm mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý.

Khi tổ công tác của Công an huyện vào nhà Dương Văn Yên, trú tại xóm Trung 1, xã Điềm Thuỵ, huyện Phú Bình để kiểm tra đã phát hiện, bắt quả tang Yên đang bán ma tuý cho các đối tượng nghiện, tang vật thu giữ là nhiều tép heroin và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Đấu tranh khai thác, 11 đối tượng đang có mặt tại nhà Yên khai nhận đều là các đối tượng nghiện ma tuý và thường đến nhà Yên mua ma tuý. Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ Dương Văn Yên để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng