Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 03:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:38, Thứ 6, 25/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đủ loại hàng lậu tìm cách tuồn vào thị trường

(ANTV) - Lực lượng chức năng công an tỉnh Lạng Sơn cho biết,  đã phát hiện bắt giữ nhiều vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu.

Tại xã Phú Xá, Công an huyện Cao Lộc, Lạng Sơn đã phát hiện xe ô tô do Hà Đình Thơm, trú Thái Nguyên điều khiển vận chuyển có 38 chiếc điện thoại Trung Quốc các loại không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, không có phụ kiện đi kèm.

Còn tại xã Gia Cát, lực lượng chức năng thu giữ tiếp hơn 3000 gói thuốc bảo vệ thực vật. Đây là loại thuốc kích thích tăng trưởng và thuốc trừ sâu được các đối tượng nhập lậu từ bên kia biên giới.

Hưng Yên: Bắt 1,2 tấn mỡ bẩn

Một xe ô tô chở 43 can nhựa không nhãn mác, chứa mỡ lợn dạng nước có tổng trọng lượng 1,2 tấn cũng vừa bị lực lượng chức năng công an tỉnh cũng vừa phát hiện.

Số hàng trên là của Đỗ Thị Nụ, trú huyện Văn Lâm. Tại thời điểm kiểm tra bà Nụ không xuất trình được hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy chứng nhận kiểm dịch.

Đối tượng khai nhận mua mỡ lợn trôi nổi trên thị trường về sơ chế thành mỡ lợn dạng nước để bán cho các nhà hàng, quán cơm trên địa bàn.

 

BT
Thăm dò khán giả