Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 23:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:31, Thứ 5, 10/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Doanh nhân nữ trước cộng đồng kinh tế ASEAN

(ANTV) - Sáng nay (10/12), tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với VCCI, Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ tổ chức hội nghị “Nữ doanh nhân  ASEAN và nền kinh tế mới của khu vực, sẵn sàng hành động”. Gần 500 doanh nghiệp của 10 nước thành viên ASEAN đã đến tham dự hội nghị này.

 
Hội nghị  được tổ chức nhằm cập nhật  thông tin về những tác động trực tiếp của cộng đồng kinh tế ASEAN tới các doanh nghiệp, doanh nhân nữ giúp các doanh nghiệp xác định được mục tiêu, chiến lược phát triển. 
 
Đây cũng là dịp để các đại biểu chia sẻ thông tin từ  câu chuyện thành công và bài học  kinh nghiệm từ các chương trình, sáng kiến  hỗ trợ doanh nhân nữ trong lĩnh vực công và tư, nhằm tăng cường hợp  tác và kết nối  cộng đồng doanh nghiệp.
 
Theo Bộ Kế hoạch và  Đầu tư,  hội nghị là cơ hội quan trọng trong việc đề ra kế hoạch cụ thể, giúp doanh nhân nữ nắm giữ  chìa khóa  quan trọng trong hoạt động thương mại và kinh tế ở khu vực, nhằm giảm khoảng  cách về giới và tăng cường trao quyền  bình đẳng cho phụ nữ  nói chung.
BT
Thăm dò khán giả