Thứ hai, ngày 19/10/2020 - 23:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:53, Thứ 7, 25/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều chỉnh quy định bán vé tàu điện tử

(ANTV) - Lợi dụng quy định bán vé điện tử của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho phép người mua giữ chỗ, chưa phải thanh toán trong vòng 48 giờ (2 ngày),  “cò” đặt vé theo tên, số chứng minh nhân dân của người bất kỳ rồi chèo kéo khách có nhu cầu. Trước tình hình trên, Tổng C.ty Đường sắt Việt Nam thông báo sẽ điều chỉnh một số quy định đặt vé trên hệ thống bán vé điện tử để hạn chế “cò vé”.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ điều chỉnh một số quy định đặt vé trên hệ thống bán vé điện tử như sau: Điều chỉnh thời gian tối đa được phép giữ chỗ cho khách hàng đặt vé và chọn phương thức trả sau từ 48h xuống 24h.
 
Tạm khóa chức năng nhắn tin hủy đặt chỗ cho khách hàng đặt vé trả sau trên hệ thống bán vé điện tử. Khách hàng đặt vé trả sau thành công có nhu cầu hủy việc đặt chỗ, liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 19006469 để được hỗ trợ giải quyết.
 
Thời điểm thực hiện các điều chỉnh bắt đầu từ 0h00 ngày 5 tháng 5 đến ngày 5 tháng 9 năm 2015.
 
Trong thời gian tới, Tổng công ty sẽ cùng Tập đoàn FPT tiếp tục nghiên cứu điều chỉnh, bổ sung phần mềm với định hướng có thêm nhiều ứng dụng mới tiện ích hơn cho hành khách và hành khách có thể tự in được vé điện tử một cách thuận tiện, thân thiện, chống đầu cơ bán vé chợ đen.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả