Thứ sáu, ngày 25/09/2020 - 08:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:30, Thứ 2, 13/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi tìm nguồn gốc gà không đầu, không chân giá rẻ?

(ANTV) - Vào khoảng năm 2012-2013, trên thị trường xuất hiện và gây sốt một loại gà được làm sạch, chế biến với nhãn mác là gà dai nhập khẩu từ Hàn Quốc với mức giá siêu rẻ, chỉ từ 69.000-79.000 đồng/kg. Sau đó, được biết đây là loại gà thải loại từ Hàn Quốc vốn chỉ dùng để chế biến thức ăn cho gia súc, không được làm thực phẩm cho người vì lượng tồn dư kháng sinh và thuốc quá lớn. 

Những ngày này, thị trường lại xuất hiện trở lại những loại gà không đầu, không chân tương tự, nhưng được người bán hàng giới thiệu là gà ri nhà nuôi, cũng với mức giá rẻ hơn cả giá gà đầu vào trên thị trường. Liệu những sản phẩm gà giá rẻ này có tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm? 

Thăm dò khán giả