Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 17:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:51, Thứ 6, 28/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo cung ứng điện liên tục cho các bệnh viện, cơ sở y tế

(ANTV) - Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona, ngày hôm nay (5/2), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc Tập đoàn đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các bệnh viện, các cơ sở y tế; đặc biệt là các các bệnh viện dã chiến chuẩn bị đưa vào hoạt động... có tiếp nhận theo dõi và điều trị cách ly các bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm virus Corona.

 

EVN đã ban hành Chỉ thị về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virus Corona. Mục tiêu của Tập đoàn là không có công nhân viên chức, lao động mắc dịch bệnh này để đảm bảo yêu cầu sản xuất, kinh doanh điện năng an toàn, liên tục. Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do Tổng Giám đốc làm Trưởng Ban chỉ đạo, đồng thời chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng chống dịch trong các đơn vị toàn EVN.

Tại trụ sở làm việc của EVN đã triển khai bố trí máy đo thân nhiệt và chuẩn bị phòng cách ly tạm thời để sử dụng trong trường hợp cần thiết. EVN cũng đã tiến hành khử trùng toàn bộ toà nhà; đặt dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận lợi. Người lao động làm việc trong toà nhà được yêu cầu sử dụng khẩu trang, thuốc súc miệng, xịt mũi họng.

Ngoài ra, để tăng cường thực hiện phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng, nhiều đơn vị thuộc EVN ở cả 3 miền tùy theo điều kiện cụ thể đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang cho người dân và các khách hàng đến giao dịch tại trụ sở làm việc./.

BT
Thăm dò khán giả