Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 22:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:00, Thứ 7, 15/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng: Thu giữ gần 7000 sim điện thoại đã kích hoạt sai quy định

(ANTV) - Chiều ngày 14/4, Đội Cảnh sát Kinh tế CAQ Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết đơn vị này đã tiến hành thu giữ gần 7000 sim điện thoại thuê bao trả trước đã được kích hoạt sẵn và bán lại cho người dùng.

Trước đó, Đội CSKT CAQ Hải Châu đã kiểm tra hành chính tại cửa hàng Linh San phát hiện gần 7000 sim điện thoại thuê bao trả trước của các nhà mạng Mobifone, vietnammobile, Viettel đã được kích hoạt sẵn không đúng quy định. Tại thời điểm kiểm tra, đơn vị còn phát hiện 4 thiết bị dùng để kịch hoạt sim với 16 khe sim có thể kích hoạt đồng thời nhiều sim một lúc để bán lại cho người dùng.

Thanh Hóa: Bắt đối tượng trong nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thuốc hướng thần

Sau một thời gian điều tra, ngày 13/4/2017 Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Thanh Hóa) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Quang Tuấn (tức Tuấn Nông), sinh năm 1980 trú  huyện Triệu Sơn là đối tượng chính trong ổ nhóm chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng cách cho các nạn nhân uống thuốc hướng thần.

Thủ đoạn của các đối tượng là lừa cho nạn nhân uống thuốc hướng thần, khi nạn nhân rơi vào trạng thái tinh thần không ổn định thì các đối tượng dùng nhiều thủ đoạn khác nhau để chiếm đoạt tài sản.

Nhóm đối tượng đã bị bắt trước đó gồm: Lê Sỹ Tùng ; Nguyễn Ngọc Cầu, Trịnh Hữu Văn,; Vũ Văn Chanh,  đều trú tại tỉnh Thanh Hòa và Hồ Văn Trọng, trú tỉnh Nghệ An. Riêng Lê Quang Tuấn là đối tượng chính đã lẩn trốn đến nay mới bị bắt. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra xử lý.

BT
Thăm dò khán giả