Thứ bảy, ngày 29/07/2017 - 18:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:09, Thứ 6, 09/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng siết chặt hoạt động quảng cáo

(ANTV) -UBND thành phố Đà Nẵng đã yêu cầu triển khai giám sát chặt chẽ các hoạt động quảng cáo, bảo đảm đúng quy định pháp luật, công khai, minh bạch và công bằng giữa các doanh nghiệp.

 
Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có trên 150 đơn vị kinh doanh dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên, hoạt động quảng cáo vẫn còn một số hạn chế như dán, in, phát tờ rơi trên trụ điện, tường rào, tại các giao lộ, cổng trường học, nơi đông người, gây mất mỹ quan đô thị.
 
Từ đầu năm 2016 đến nay, các ngành chức năng địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính với các đơn vị có những sai phạm trong hoạt động quảng cáo với số tiền trên 120 triệu đồng.
 
Thành phố Đà Nẵng yêu cầu công tác cấp phép quảng cáo liên quan đến Sở Văn hóa - Thể thao và Sở Xây dựng phải thực hiện theo quy trình "2 trong 1", rút ngắn hơn nữa thời gian cấp phép, xét duyệt các chương trình, nội dung quảng cáo.
 
Đồng thời thực hiện xong quy hoạch quảng cáo trên 5 tuyến đường mẫu của thành phố và xây dựng xong quy hoạch quảng cáo trên toàn thành phố trong tháng 9/2016.
 
 
Đối thoại thương mại giữa thành phố Thanh Đảo (Trung Quốc) và Thành phố Hồ Chí Minh
 
Chiều ngày 8/9, Hội nghị đối thoại thương mại Thanh Đảo - Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã diễn ra với với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp TP.HCM và Thanh Đảo (Trung Quốc).
 
Đánh giá cao tầm quan trọng của nguồn lực đến từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư quốc tế, trong đó có Trung Quốc, lãnh đạo TP.HCM cho biết thành phố  đang tập trung phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm như chế biến lương thực, thực phẩm, cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin, và đây cũng là những ngành thành phố Hồ Chí Minh mong muốn nhận được sự đầu tư từ nước ngoài.
 
6 tháng đầu năm 2016, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa TP.HCM và Trung Quốc đạt gần 4,8 tỷ USD. Tính lũy kế đến thàng 7/2016, Trung Quốc đã có 181 dự án đầu tư còn hiệu lực tại TP với tổng vốn đạt trên 314,37 triệu USD.
 
Hội nghị lần này là cơ hội tốt để các doanh nghiệp hai bên cập nhật thông tin về thị trường, giao lưu để trao đổi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh mới, tin tưởng rằng 2 bên sẽ có nhiều bước tiến hiệu quả hơn nữa trong tương lai.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây