Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 11:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:50, Thứ 7, 25/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng: Phát hiện hàng nghìn phụ kiện điện thoại nghi lậu

(ANTV) - Hàng nghìn phụ kiện điện thoại cùng hơn 50 chiếc điện thoại Iphone không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa được Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tiến hành tạm giữ điều tra.

Số điện thoại và phụ kiên trên được lực lượng công an phát hiện tại một cửa hàng trên đường Trưng Nữ Vương, thành phố Đà Nẵng. Tổng cộng có hơn 7000 linh kiện, phụ kiện điện thoại di động, 57 điện thoại Iphone và 3 máy Ipad.

Đại diện cơ sở kinh doanh không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đối với lô hàng nêu trên.

Thừa Thiên Huế: Tiêu hủy hơn 800kg giá đỗ được ủ hóa chất không rõ nguồn gốc
 
 
Tại Thừa Thiên Huế, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành tiêu hủy hơn 800 kg giá đỗ được ủ hóa chất không rõ nguồn gốc.
 
Số giá đỗ trên cùng và 980 ống hóa chất dung để  sản xuất giá đố đã được tiến hành tiêu hủy tại Nhà máy xử lý rác thải Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Số giá đỗ và hóa chất này đã được Công an thành phố Huế phát hiện, thu giữ tại cơ sở sản xuất giá đỗ của bà Vương Thị Mỹ Hạnh tại địa chỉ 57 Tôn Thất Thiệp, phường Tây Lộc, thành phố Huế.
 
Tại thời điểm kiểm tra, bà Hạnh đã không xuất trình được bất kỳ các loại hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số hóa chất này.
Thăm dò khán giả