Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 03:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:22, Thứ 2, 09/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng: Đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi

(ANTV) - Để cung ứng hàng hóa Tết cho thị trường, bình ổn giá cả và thúc đẩy cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Các doanh nghiệp ở Đà Nẵng đã triển khai kế hoạch tổ chức 5 điểm “Đưa hàng Việt về nông thôn và miền núi”.

Ngoài điểm bán hàng bình ổn ở xã miền núi Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng còn có 4 điểm bán hàng bình ổn khác trong tết này là tại Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn), xã Hòa Phú (huyện Hòa Vang) và 2 khu công nghiệp là Hòa Khánh và Thọ Quang với 100% hàng Việt được bày bán.

Nhờ tham gia các phiên chợ “đưa hàng Việt về nông thôn và miền núi”, các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp nhỏ và vừa tìm được thị trường mới và quảng bá sản phẩm rộng rãi.

Cũng qua các đợt “đưa hàng Việt về nông thôn và miền núi” này cho thấy, tiềm năng ở những thị trường này còn rất lớn với sức mua ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Người tiêu dùng hiện nay rất ngại hàng Trung Quốc.

Vì thế, khi các doanh nghiệp muốn đưa hàng Việt về đây, chính quyền các địa phương sẵn sàng tạo điều kiện về mặt bằng, an ninh trật tự, công tác vận động tiêu dùng.

Người dân nông thôn và miền núi rất cần các sản phẩm có chất lượng, nhưng giá thành phù hợp với túi tiền, đặc biệt là trong dịp Tết nhu cầu mua sắm tăng cao ./.

BT
Thăm dò khán giả