Thứ tư, ngày 19/06/2019 - 06:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:02, Thứ 2, 31/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng đón lượng khách lớn dịp Tết Dương lịch

(ANTV) - Kỳ nghỉ tết Đương lịch kéo dài 4 ngày, tại Đà Nẵng với những điểm du lịch đặc sắc và nhiều đường bay mới mở, thành phố đã đón một lượng khách lớn đến thăm quan, du lịch.

 

Thành phố Đà Nẵng những ngày này lạnh và đặc biệt là có mưa. Tuy nhiên dường như thời tiết này không ảnh hưởng đến lịch trình của khách du lịch, nhất là khách du lịch nước ngoài. 

Một du khách Úc cho biết, thời tiết không được đẹp nhưng nó không ảnh hưởng gì đến lịch trình của tôi cả. Tôi thích thời tiết này. Vẫn có thể mặc mát mẻ

Tại danh thắng Ngũ Hành Sơn, trong kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch, mỗi ngày đón từ 5 đến 7 ngàn khách, tăng 1,5 lần so với ngày thường, trong đó chủ yếu là khách nước ngoài , tập trung vào dòng khách châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc.

Ngoài danh thắng Ngũ Hành Sơn vừa được xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt, khách tới Đà Nẵng trong dịp Tết Dương lịch quan tâm đến các điểm đến có sức hút như Cầu Vàng tại Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, Khu vui chơi giải trí Sun World và một số điểm check in "độc, lạ" với giới trẻ.

Ngoài quan tâm đến chất lượng dịch vụ, một số điểm du lịch, vui chơi giải trí đã thực hiện chính sách giảm giá vé cho khách.

Theo anh Nguyễn Tiến Thành- Trưởng phòng Maketin – công viên Châu Á, để thu hút khách du lịch, công ty có chính sách điều chỉnh giá cụ thể là với người nước ngoài là 150 ngàn với người lớn 100 ngàn với trẻ con, còn người Đà Nẵng là 100n người lớn 80n trẻ con.

Với những sản phẩm mới ra mắt, nhiều đường bay mới đi vào hoạt động, lượng khách đến Đà Nẵng trong tuần lễ Giáng sinh  vừa qua và kỳ nghỉ tết dương lịch tăng cao. Sở du lịch TP dự kiến Đà Nẵng sẽ đón khoảng 158 nghìn lượt, tăng 10,5% so với cùng kỳ năm 2017./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng