Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 19:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 2, 24/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc cách mạng công nghệ xe điện Việt

(ANTV) - Chiều ngày 23/4, tại Hà Nội, thương hiệu xe điện Việt PEGA (HKbike) tổ chức chương trình giới thiệu dòng xe điện mới – Sự kiện đánh dấu “Cuộc cách mạng công nghệ xe điện Việt” đã thu hút hàng nghìn người tiêu dùng, các đơn vị phân phối sản phẩm, đại diện các đơn vị hợp tác sản xuất, cùng đông đảo các cơ quan báo chí truyền thông trong nước có mặt.

Đây là sự kiện đánh dấu thương hiệu Việt Nam đầu tiên thành công trong việc nội địa hóa xe điện tại Việt Nam, với tiêu chuẩn chất lượng linh kiện và vận hành tương đương xe máy chạy xăng cao cấp của các hãng Nhật Bản. Cùng công nghệ vượt trội, PEGA đang tạo nên một cuộc cách mạng cho sản phẩm xe điện Việt - cuộc cách mạng chất lượng và công nghệ.
 
“Cuộc cách mạng công nghệ xe điện Việt” đã thu hút hàng nghìn người tiêu dùng, các đơn vị phân phối sản phẩm, đại diện các đơn vị hợp tác sản xuất tham dự
 
PEGA (tiền thân là HKbike) là công ty xe điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này chủ động từ thiết kế, nghiên cứu, sản xuất, lắp ráp sản phẩm đến marketing và phân phối. Sản phẩm xe điện của PEGA được nhiều người ưa chuộng, bởi kiểu dáng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, có khả năng di chuyển được quãng đường vượt trội, chống nước tốt và leo dốc khoẻ.
 
Bằng cách liên tục nâng cấp và cải tiến công nghệ, PEGA đã tạo ra những sản phẩm có hiệu suất sử dụng tối ưu, chỉ tốn khoảng 1.100 - 1.400 đồng tiền điện cho 100km di chuyển (tiết kiệm từ 32 - 41 lần so với xe máy chạy xăng), song vẫn đảm bảo công suất mạnh mẽ, phù hợp nhiều loại địa hình, chống chịu đường ngập nước và cảm giác sử dụng thân thiện, êm ái.
 
CEO Lê Hoàng Long giới thiệu sản phẩm mới của PEGA

Theo ông Lê Hoàng Long, CEO của PEGA cho biết: “Chất lượng xe điện chính là mấu chốt để tạo sự tin tưởng lâu dài với người tiêu dùng, qua đó chúng tôi khuyến khích mọi người giảm bớt sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng hóa thạch như xăng dầu. Và việc chuyển sang nội địa hóa của PEGA cũng đã tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người Việt, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất linh phụ kiện của Việt Nam cùng nhau phát triển, tạo dựng một hệ sinh thái sản xuất xe”. 
 
PEGA ra mắt 4 sản phẩm mới  trong năm 2017
 
Tại sự kiện, PEGA giới thiệu 4 sản phẩm mới ra mắt trong năm 2017 gồm: Xe đạp điện Zinger Color 3; Cap-A3; Xe máy điện Crazy Bull 2; Xe máy điện Trans.
 
Ngoài việc chứng minh sự thành công thương hiệu Việt ngay trên sân nhà, cùng với đó là việc xây dựng hệ sinh thái sản xuất xe trong nước, ngày càng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa đã tạo nên cho PEGA một đặc trưng riêng có trên thị trường xe Điện tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, hiện nay thương hiệu PEGA đã bắt đầu kế hoạch hợp tác sản xuất và xuất khẩu sang các thị trường lớn hơn như Pháp, Indonesia, Philippines…
 
Với quá trình phát triển chưa phải là dài, tuy nhiên PEGA đã thực sự tạo được tiếng vang trên thị trường trong và ngoài nước. Những thành công bước đầu mà PEGA đạt được chắc chắn là bàn đạp cho những bước tiến xa hơn trong tương lai về thương hiệu xe điện Việt Nam chất lượng và công nghệ vượt trội.
Thăm dò khán giả