Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 02:29 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 4, 10/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cần Thơ: Cơ sở sản xuất phân bón lá nhiều sai phạm

(ANTV) - Một cơ sở sản xuất phân bón lá qui mô lớn tại phường Trà An, quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ đã bị Cảnh sát Môi trường Công an thành phố Cần Thơ  phối hợp cùng Đội quản lý thị trường số 7 bất ngờ  kiểm tra, phát hiện nhiều sai phạm.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã bắt quả tang các công nhân đang pha trộn một số loại hóa chất nhập từ Trung Quốc để đóng gói bao bì thành những sản phẩm phân bón lá hữu cơ mang các nhãn hiệu nổi tiếng của Thái Lan.

Chủ cơ sở đã không có mặt tại thời điểm kiểm tra, sau đó nhân viên của cơ sở đã mang hồ sơ đến và  chỉ xuất trình được Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp tên là Công ty cổ phần Hóa sinh Thái Lan, có trụ sở tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, do ông Lê Minh Trung (32 tuổi), trú phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ làm đại diện.

Đồng thời, cơ sở cũng chưa xuất trình được giấy phép hoạt động, giấy công bố chất lượng sản phẩm, qui chuẩn hợp quy của cơ quan thẩm quyền. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện cơ sở trên đã mua thành phẩm của một thương hiệu phân bón lá khác có tiếng trên thị trường về, sau đó lấy sản phẩm trên đóng gói thành bao bì nhỏ mang thương hiệu của công ty để bán ra thị trường với số lượng lớn.

Điều đáng nói là hàng tấn hàng hoá thành phẩm được sản xuất tại cơ sở trên nhưng trên bao bì đều ghi nơi sản xuất là Khu Công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ, nhưng qua xác minh, không có cơ sở sản xuất phân bón lá nào của công ty đăng ký hoạt động theo qui định.

Hiện lực lượng chức năng đã lập biên bản, niêm phong toàn bộ sản phẩm, nguyên liệu cùng số lượng số bao bì tại cơ sở để tiếp tục điều tra làm rõ. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây