Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:45, Thứ 6, 21/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Cấm bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản" là tin bịa đặt

(ANTV) - Theo Cục Hàng không Việt Nam, ngày 20/2, trên một số trang thông tin điện tử xuất hiện thông tin Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu cấm vô thời hạn các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc và tiếp theo là giữa Việt Nam và Nhật Bản từ ngày 20/2/2020. 

 

Cục Hàng không Việt Nam khẳng định đây hoàn toàn là tin giả mạo, bịa đặt, mang tính phá hoại hoạt động hàng không nói riêng và toàn bộ hoạt động kinh tế - xã hội nói chung.
 
Cục Hàng không Việt Nam đã báo cáo Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông để xác minh xử lý các tổ chức, cá nhân tung tin trên theo quy định của pháp luật.
 
Sáng 21/2, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines cho biết, hiện Hãng vẫn khai thác bình thường các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng lịch bay đã được cấp phép của nhà chức trách. Các thay đổi về khai thác (nếu có) sẽ được Hãng công bố đầy đủ và kịp thời đến khách hàng thông qua website hoặc trên các kênh phương tiện khác.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.
 
Quảng Ninh đưa 73 công dân nhập cảnh từ Trung Quốc về khu cách ly mới 
 

 

Tại khu cách ly tập trung Centrer Way, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã bàn giao 73 công dân cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh để thực hiện cách ly theo kế hoạch chung của Quân khu 3.
 
73 công dân này đều cư trú ngoài tỉnh Quảng Ninh (từ Hà Tĩnh trở ra phía Bắc) đã cách ly đủ 3 ngày tại TP Móng Cái sau khi nhập cảnh từ Trung Quốc và cho kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính. Các trường hợp trên được bàn giao cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh để chuyển về cách ly theo kế hoạch chung của Quân khu 3 tại Trường Quân sự Tỉnh Quảng Ninh (TP Uông Bí).
 
Trước khi lên xe di chuyển các công dân đã được khám sàng lọc lần cuối, khẳng định sức khỏe ổn định, được vận chuyển riêng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được cách ly, người được phục vụ và cộng đồng. Được biết, để sẵn sàng tiếp nhận các công dân từ Trung Quốc trở về, hiện nay Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh đã thành lập khu cách ly với quy mô 300 người, với đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, y, bác sĩ.

 

Thăm dò khán giả