Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 20:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 6, 28/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các khu công nghiệp gồng mình chống dịch Covid - 19

(ANTV) - Sau Tết, các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM trở lại hoạt động sản xuất, chính quyền các địa phương đã phối hợp chặt chẽ với các khu chế xuất, khu công nghiệp để rà soát người lao động ở những vùng có nguy cơ lây nhiễm dịch Covid -19, đồng thời triển khai nhiều giải pháp tại công ty để ngăn ngừa sự lân lan của dịch bệnh.

 

Tại khu vực Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP. HCM công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp được triển khai ngay từ những ngày đầu công nhân trở lại làm việc. Toàn bộ người đến từ vùng dịch như các kỹ sư, chuyên gia đến từ Trung Quốc, Đài Loan đều được cách li theo dõi để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh việc kiểm soát tại các công ty, nơi làm việc bằng cách đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc cũng thực hiện các biện pháp xịt khử trùng tại khu lưu trú công nhân. Vận động thân nhân lao động thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch.

Hiện tại công tác phòng chống dịch tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TP. HCM đang được đặc biết chú trọng, nhất là các công ty có người đến từ vùng dịch diễn biến phức tạp. Quy chế phối hợp, báo cáo với chính quyền địa phương được thực hiện 1 ngày 3 lần để kịp thời xử lý các tình huống./.

 

BT
Thăm dò khán giả