Thứ năm, ngày 04/03/2021 - 13:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:34, Chủ Nhật, 21/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hãng hàng không dành nhiều ưu đãi sau Tết

(ANTV) - Các hãng hàng không vừa thông báo dành nhiều ưu đãi cho hành khách sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Theo đó, từ ngày 19/2 đến 28/2/2021, Vietnam Airlines và Pacific Airlines triển khai chương trình "Đồng giá nội địa 88.000 đồng" nhân dịp đầu xuân năm mới chỉ với 88.000 đồng/chiều (tương đương 567.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí) trên các hành trình nội địa do Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác.

Tổng số ghế mở bán cho cả hai hãng này là 1 triệu ghế. Chương trình áp dụng cho khách hàng có hành trình khởi hành trong thời gian từ 19/2 đến 31/12/2021 (trừ một số giai đoạn cao điểm) và cho phép hành khách được đổi vé không giới hạn số lần đổi trước ngày bay với phí đổi là 500.000 đồng/vé.

Ngoài ra, hành khách được 1 kiện hành lý ký gửi 23kg cùng các điều kiện đi kèm khác. Hành khách có thể mua vé với mức giá ưu đãi trên tại website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và Pacific Airlines.

Tồn kho bất động sản gần 9.000 căn hộ

Bộ Xây dựng cho biết, tính đến hết năm 2020, số lượng nhà ở đưa ra thị trường còn tồn, chưa có giao dịch ước tính gần 9.000 căn hộ.

Trong đó, khu vực có số lượng bất động sản đưa ra thị trường chưa được hấp thụ nhiều chủ yếu là các địa phương chịu tác động ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19 như: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Kiên Giang, Bình Dương. Trong khi đó, các tỉnh, thành phố, đô thị lớn, tập trung như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và các địa phương đang có tốc độ đô thị hóa mạnh như: Cần Thơ, Long An, Đồng Nai cơ bản vẫn giữ được ổn định thị trường bất động sản, lượng nhà ở đưa ra thị trường chưa được hấp thụ ở mức vừa phải.

Theo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), năm 2020, thị trường bất động sản đã chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19. Ngoài ra, các khó khăn vướng mắc của cơ chế, chính sách, cũng làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện thủ tục đầu tư, tiến độ triển khai dự án dẫn đến nguồn cung bất động sản sụt giảm. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút vốn tốt, được cho là an toàn và lượng giao dịch vẫn khá cao.

BT
Thăm dò khán giả