Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 12:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 3, 15/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Buổi sớm tại chợ hải sản Hạ Long

(ANTV) - Vào khoảng thời gian 3, 4h sáng đó là lúc mọi người đang chìm trong giấc ngủ. Tuy nhiên, cũng không ít người đã phải làm việc với công việc khác nhau và có những khu vực hoạt động rất nhộn nhịp và tấp nập khi trời còn chưa sáng.

 

3h sáng, phía bên ngoài khu chợ đầu mối hải sản tại TP Hạ Long - Quảng Ninh. Tàu thuyền đã neo đậu sau 1 ngày ra khơi đánh bắt thủy hải sản. Từng thùng hải sản được cho lên bờ để đưa vào khu chợ.

Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh không chỉ nổi tiếng về các điểm du lịch mà ở đây còn nổi tiếng về các món ăn về hải sản, và hiện tại tôi đang có mặt tại chợ đầu mối hải sản.

Ngày nắng cũng như ngày mưa, chợ họp đều đặn từ 1 giờ đến 6h sáng , với sự nhộn nhịp mua bán. Mọi người đều tất bật với công việc của mình. Tại đây, mỗi người bán các mặt hàng hải sản khác nhau.

Khu chợ chủ yếu là các ki ốt nhỏ, tuy nhiên nguồn hải sản rất đa dạng và phong phú được ngư dư dân địa phương đem vào chợ sau 1 đêm đánh bắt ngoài khơi.

Khu chợ hải sản này được người dân địa phương các nhà hàng, khách sạn và du khách lựa chọn mua hàng bởi các mặt hàng tại chợ tươi ngon vì nguồn hải sản sau khi được đánh bắt được đem luôn về chợ và đặc biệt theo người dân cho biết giá cả tại chợ đầu mối này phù hợp và rẻ hơn so với các khu chợ khác.

Đây không chỉ là khu chợ cung cấp nguồn hải sản mà nó còn là điểm thu hút khách du lịch.

Không khí nhộn nhịp không chỉ diễn ra tại trong chợ mà ngay phía ngoài, khu vực neo đậu tàu cũng nhộn nhịp mua bán.

Mỗi khi du khách có dịp du lịch tại Hạ Long, thì không nên bỏ lỡ cơ hội đến khu chợ đầu mối hải sản để mua cho mình những mặt hàng hải sản tươi ngon nhất và giá cả lại rất hợp lý.

BT
Thăm dò khán giả