Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 08:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:59, Thứ 3, 01/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

BR - VT: Kiểm soát dịch vụ du lịch dịp lễ 2/9

(ANTV) - Dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, bên cạnh việc các khách sạn, khu du lịch trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị nhiều chương trình đón khách thì các cơ quan chức năng cũng triển khai các biện pháp tuyên truyền, kiểm tra giá cả, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường bảo đảm cho du khách một kỳ nghỉ lễ vui tươi.

 
Dự báo dịp lễ 2/9 năm nay, lượng khách sẽ tăng cao, vì vậy trong những ngày qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các địa phương ven biển tăng cường kiểm tra bảo đảm an toàn, cứu hộ, cứu nạn trên bãi tắm, hồ bơi; kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. 
 
Bên cạnh đó ngành cũng đã khuyến khích các cơ sở kinh doanh du lịch khuyến mại, giảm giá dịch vụ để kích cầu tiêu dùng. Đối với các lực lượng chức năng cần tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm về giá như: tùy tiện nâng giá phòng trọ, khách sạn, ăn uống, giữ xe, phí tham quan, nhất là đối với các nhà hàng đã bị dư luận phản ánh về tình trạng “chặt chém”.
 
 Bên cạnh việc các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra thì phần lớn các đơn vị doanh nghiệp du lịch cũng đã ý thức được vấn đề tạo thương hiệu và uy tín của mình thông qua việc quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm và quan trọng nhất là thực hiện tốt công tác niêm yết giá và bán theo giá niêm giá nhằm tạo sự an tâm và hài lòng cho du khách khi đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.  
 
Hi vọng với việc các cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra chấn chỉnh môi trường du lịch cộng với ý thức của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch thì các hoạt động du lịch trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay sẽ diễn ra thành công, tạo hình ảnh đẹp của Bà Rịa Vũng Tàu trong lòng mỗi du khách./.
BT
Thăm dò khán giả