Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 22:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 4, 08/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ GTVT bác đề xuất tăng giá vé BOT Bắc Thăng Long - Nội Bài

(ANTV) -Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Công ty Vietracimex 8 và Tổng cục Đường bộ Việt Nam khẳng định không đồng tình với đề xuất xin tăng giá vé BOT Bắc Thăng Long - Nội Bài.

 
Việc điều chỉnh tăng mức phí sử dụng đường bộ chỉ được xem xét sau khi các đơn vị liên quan thực hiện quyết toán dự án, xử lý các tồn tại về mức phí và điều chỉnh hợp đồng dự án BOT Quốc lộ 2.
 
Trước đó, Công ty Cổ phần BOT Vietracimex 8 đã có văn bản gửi Bộ GTVT, Tổng cục Đường bộ đề xuất hai phương án tăng giá phí qua trạm với các mức tăng từ 2,5 - 4 lần tùy từng giai đoạn.
 
TP. Hồ Chí Minh: Công khai trên 35.000 trường hợp vi phạm giao thông bị phạt nguội
 
 
Từ tháng 11/2016 đến nay, có gần 35.800 trường hợp được xác định vi phạm hành chính về giao thông được phát hiện qua hình ảnh tại TP.HCM.
 
Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Công an TP.Hồ Chí Minh) đã công khai thông tin các phương tiện vi phạm hành chính được phát hiện qua hình ảnh từ ngày 1/11/2016 đến 31/10/2017.
 
Theo đó, trong thời gian trên, có gần 35.800 trường hợp được xác định vi phạm hành chính về giao thông được phát hiện qua hình ảnh. Các lỗi vi phạm chủ yếu là: Dừng đỗ xe không đúng quy định, đi ngược chiều, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định... Ngoài ra, có một số trường hợp phương tiện bị phạt nguội do lỗi vi phạm để xe ở hè phố trái quy định của pháp luật.
 
Hà Nam: Thăm và tặng quà các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông
 
 
 
Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, ngày 7/11, Ban an toàn giao thông tỉnh Hà Nam tổ chức thăm, động viên các gia đình có nạn nhân bị tử vong và tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kim Bảng, Hà Nam.
 
Tại những nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông khắc phục khó khăn, cố gắng vượt qua nỗi đau và tặng 3 suất quà, tổng trị giá 5 triệu đồng.
 
Đồng thời đề nghị các cấp chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho gia đình để ổn định cuộc sống.
Thăm dò khán giả