Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 02:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Thứ 4, 16/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ vận chuyển hơn 600 chai rượu lậu từ Trung Quốc

(ANTV) -Trung tá Phùng Văn Vĩnh, Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai, cho biết trong quá trình tuần tra kiểm soát biên giới, cán bộ của Đồn đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Theo đó, sáng 13/3, tại bờ sông biên giới, thuộc tổ 9, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai, tổ tuần tra thu giữ tang vật gồm tám can nhựa, loại 25 lít bên trong đựng đầy chất lỏng màu nâu vàng, có mùi cồn (nghi là rượu), tổng cộng 200 lít; và 13 thùng cáttông, bên trong mỗi thùng có 48 chai rượu do Trung Quốc sản xuất, dung tích 128ml/chai, tổng cộng gồm 624 chai.

Tại đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai, đối tượng bị bắt giữ là Hồ Thị Hiền (sinh năm 1982, tạm trú tại thành phố Lào Cai) khai nhận, được một người phụ nữ (chưa rõ họ tên địa chỉ) đến nhờ vận chuyển thuê số hàng trên từ Trung Quốc về Việt Nam với giá 3 triệu đồng. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

An Giang: Bắt xe vận chuyển 300kg tiết lợn không rõ nguồn gốc

Trong ngày hôm qua 15/3, tại thị trấn An Châu, huyện Châu Thành,tỉnh An Giang, phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh bắt giữ một xe lôi thùng do ông Trần Văn Hải, trú tại thị trấn An Châu điều khiển, trên xe có vận chuyển 300 kg tiết lợn không rõ nguồn gốc. Tại thời điểm kiểm tra, ông Hải không xuất trình được hóa đơn chứng từ, giấy kiểm dịch sản phẩm động vật để chứng minh nguồn gốc.

Qua điều tra ban đầu, ông Hải khai nhận số tiết lợn trên được mua từ một người phụ nữ ở Bình Điền, Long An gửi về, sau đó ông bỏ cho các đầu mối tại chợ An Châu, huyện Châu Thành. Qua xét nghiệm cho thấy, số tiết lợn trên có sử dụng hàn the để bảo quản. Hiện, lực lượng Cảnh sát môi trường đã lập biên bản tịch thu tiêu hủy toàn bộ số tiết trên.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây