Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 03:06 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 6, 22/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt Tổng GĐ C.ty Phúc Gia Bảo 868 để điều tra về hành vi lừa đảo

(ANTV) -  Ngày 21/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết: đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thế Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại đầu tư Phúc Gia Bảo 868, để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 

Công ty Cổ phần thương mại đầu tư Phúc Gia Bảo 868 có trụ sở tại số 44/7 Đỗ Quang, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội  hoạt động từ tháng 9/2015. Công ty có rất nhiều chi nhánh trên cả nước.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thế Anh tự giới thiệu công ty của mình là đối tác chính thức của một tập đoàn Mỹ, đang cần hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng hệ thống cà phê, nấm linh chi đỏ, xây dựng chuỗi siêu thị mini tự chọn và đề nghị hợp tác đầu tư với 2 mức đầu tư: Gói 36,6 triệu đồng – tổng số tiền nhận được sau 6 tháng đầu tư là 126 triệu đồng; Gói 72,6 triệu đồng – tổng số tiền nhận được sau 10 tháng đầu tư là hơn 2 tỷ đồng.

Người đầu tư cũng được tái đầu tư từ tháng thứ 6. Việc hợp tác kinh doanh được lập hợp đồng cụ thể, có chữ ký của Nguyễn Thế Anh và đóng dấu công ty. Thế nhưng sau đó, nhiều người tham gia đã không nhận được tiền như cam kết.

Bằng thủ đoạn huy động vốn với lãi suất cao, Nguyễn Thế Anh đã lừa của các nạn nhận số tiền ước tính hơn 300 tỷ đồng. Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bộ Công an kêu gọi những ai là nạn nhân của đối tượng Nguyễn Thế Anh, liên hệ Phòng 13 – Cục cảnh sát Kinh tế Bộ Công an, số điện thoại: 069.333.7888 , số 258 Nguyễn Trãi, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp thông tin./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây