Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 14:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:10, Thứ 5, 02/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt tạm giam giám đốc C.ty Bắc Á trốn thuế

(ANTV) - Sáng nay, ngày 02/4, Cơ quan An ninh điều tra CATP Hải Phòng đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Khánh Linh, trú tại Quận Hồng Bàng, Hải Phòng là Giám đốc Công ty TNHH Bắc Á về hành vi trốn thuế.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Công ty TNHH Bắc Á  được thành lập từ năm 2009, chuyên kinh doanh mua bán sắt, thép phế liệu.

Từ tháng 6/2011 đến tháng 3/2014 Lê Khánh Linh đã mua 55 hóa đơn của các công ty ma để hợp thức hóa hàng trôi nổi, trốn thuế với giá trị trên 4 tỷ đồng.

Hiện cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hải Phòng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để đưa đối tượng xử lý trước pháp luật.

Xem tin:

Cán bộ lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức xin việc làm

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết hiện đang tiến hành điều tra mở rộng vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản với bị can Lê Hoàng Tuyến, trú phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, nguyên là Phó Giám đốc Trung tâm GDTX huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Theo hồ sơ vụ án, từ năm 2012 đến năm 2013, nắm được nhu cầu xin việc vào các cơ quan nhà nước của nhiều người, Tuyến đã lừa đảo, nói rằng mình có mối quan hệ quen biết, có khả năng xin việc, lừa xin việc cho 13 người trú tại các huyện Lộc Bình, Đình Lập, Chi Lăng và thành phố Lạng Sơn, chiếm đoạt số tiền 656 triệu đồng.

Để điều tra triệt để hành vi lừa đảo của bị can Lê Hoàng Tuyến, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đề nghị ai là bị hại của vụ án trên thì đến cơ quan Công an trình báo, để sớm hoàn thiện hồ sơ vụ án, xử lý nghiêm đối tượng trước pháp luật.

Xem tin:

 

 

BT
Thăm dò khán giả