Vào thời điểm trên, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm, hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện An Minh đã tiến hành bắt quả tang 1 cơ sở đang tổ chức cho 06 lao động bơm tạp chất vào tôm nguyên liệu tại nhà của ông Nguyễn Xuân Dũng, ở ấp ấp Phong Lưu, Xã Vân Khánh Đông.
Tại hiện trường lực lượng công an đã tạm giữ gần 100kg tôm đã được bơm tạp chất và 06 bình chứa tạp chất có gắn kim tiêm, 01 thùng tạp chất và nhiều dụng cụ khác.
Ninh Thuận: Bắt xe chở hàng lậu
Khoảng 22 giờ 30 phút, tối ngày 29/01 Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Ninh Thuận đã phát hiện một xe khách Anh Khuyên mang BKS 51B – 182.98 chở nhiều hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ.
Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên xe có 379 đôi giầy có nguồn gốc từ Trung Quốc, 46 bịch dầu uốn tóc và 500 kg hạt dẻ, lái xe Trần Việt Khánh, trú tại thị xã ngã 7 tỉnh Hậu Giang đã không có hóa đơn chứng từ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ số hàng trên. Hiện số hàng trên đã bị lập biên bản tịch thu và xử lý theo quy định của pháp luật.