Thứ hai, ngày 12/04/2021 - 11:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:56, Thứ 2, 05/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bát nháo thị trường nước hồng sâm cho trẻ

(ANTV) - Sức khỏe và trí thông minh chính là 2 thứ mà mọi ông bố, bà mẹ đều mong muốn con mình có được ở mức độ tuyệt đối. Chính bởi điều đó mà các bậc phụ huynh ngày này đã không tiếc tiền để mua cho con những loại thực phẩm chức năng tốt nhất. Nắm được tâm lý này, cùng với xu hướng xính ngoại, thức phẩm chức năng ngoại đang ngập tràn trên thị trường.

Một trong số đó phải kể đến đó là hồng sâm. Tuy nhiên, bán ở khắp nơi: hiệu thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng tạp hóa và mỗi nơi một giá khác nhau là điều khiến chúng ta phải suy nghĩ về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm này. 

Là chế phẩm cao cấp của nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng cao cùng sự tiện lợi, dễ sử dụng. Đặc biệt loại nước hồng sâm dành cho trẻ em cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Đánh trúng tâm lý các ông bố bà mẹ mong muốn con mình cao lớn và thông minh, tăng cường sức khỏe mà nhiều sản phẩm hồng sâm baby đang được rao bán trên thị trường với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau cùng những dòng quảng cáo đầy mời gọi.

Trên các trang mạng, loại nước hồng sâm Sanga baby Hàn quốc dành cho trẻ hộp 30 gói là sản phẩm được quảng cáo tràn lan. Với nhiều mức giá khác nhau từ 300 nghìn đến 1 triệu đồng/hộp, tức là chệnh lệch tới 700 nghìn đồng.

Tại 1 cửa hàng chuyên bán các loại sâm Hàn Quốc ở phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội khi hỏi mua loại hồng sâm Sanga, người này cho biết tại cửa hàng chỉ có 1 loại hồng sâm Daedong với giá 1,2 triệu đồng. Và đây là đại lý phân phối chính thức của loại sản phẩm này.

 

Thăm dò khán giả