Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 01:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:13, Thứ 2, 12/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt lượng lớn đồ chơi trẻ em nhập lậu tại chợ Vinh

(ANTV) -  Sáng nay 12/9, Đội quản lý thị trường cơ động Chi cục Quản lý thị trường Nghệ An đã bắt giữ  1 lô hàng đồ chơi trẻ em nhập lậu số lượng lớn.

Trong lúc làm nhiệm vụ khu vực chợ Vinh, đội quản lý thị trường cơ động Chi cục quản lý thị trường Nghệ An phát hiện xe khách mang biển kiểm soát 36L – 5935 đang xuống hàng.

Yêu cầu kiểm tra, lực lượng quản lý thị trường phát hiện trong xe đang chở 13 thùng Cacton lớn, bên trong chứa gần 8.500 chiếc đồ chơi trẻ em do Trung Quốc sản xuất.

Tại thời điểm kiểm tra chủ hàng là chị Trần Thị Thúy trú tại thành phố Thanh Hóa không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ gì liên quan đến số hàng nói trên. Trần Thị Thúy khai nhận đã mua số đồ chơi trẻ em này trôi nổi từ các tỉnh biên giới phía Bắc đem về thành phố Vinh Nghệ An để tiêu thụ. /.

An Giang: Cháy nhà trong đêm thiệt hại gần 500 triệu đồng

Sáng sớm nay, (12/9), tại khu vực khóm Bình Khánh 2, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, An Giang đã xảy ra một hỏa hoạn thiêu rụi một tiệm uốn tóc và nhiều xe máy các loại. Thiệt hại ban đầu ước tính gần 500 triệu đồng, nhưng rất may không có thiệt hại về người.

Vào thời điểm trên, ông Lê Văn Thức, phát hiện tiệm uốn tóc tầng dưới nhà mình bốc cháy, liền truy hô nên mọi người trong gia đình đã kịp thời thóat ra ngoài. Mặc dù đã được sự hỗ trợ của người dân xung quanh tham gia chữa cháy, nhưng do trong nhà chứa nhiều xe máy và vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát và lan rất nhanh.

Nhận được tin báo cháy, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ - cứu nạn Công an tỉnh An Giang đã điều động 03 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với người dân tham gia chữa cháy. Sau khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn một tiệm uốn tốc, 07 xe máy các loại.  

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây