Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 06:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:21, Thứ 4, 05/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt khẩn cấp đối tượng điều hành website gold889.com

(ANTV) - Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – Bộ Công an phối hợp với Công an 2 tỉnh Phú Thọ, Quảng Ninh vừa tiến hành lệnh bắt khẩn cấp, khám xét nơi ở và nơi làm việc đối với Trần Văn Hạnh, trú tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, là đối tượng cầm đầu tổ chức, điều hành website gold889.com hoạt động kinh doanh theo mô hình đa cấp.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Trần Văn Hạnh và Phạm Văn Trường đã thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, đầu tháng 8/2016, Trần Văn Hạnh đã thuê Phạm Văn Trường với số tiền 55 triệu đồng để thiết lập ra sàn cho - nhận www.gold889.com.

Hình thức hoạt động của sàn Gold889 do Hạnh đưa ra cho người chơi như sau: Để được tham gia vào thành viên của trang web, người chơi phải được người chơi trước giới thiệu và phải mua mã PIN với giá 150.000 đồng/1 PIN.

Sau đó người chơi thực hiện quy trình cho - nhận tiền do những đối tượng đứng đầu trang web hướng dẫn. Trang web này sẽ phát triển đến khi người chơi giảm đi, không còn đủ tiền để chi trả theo cơ chế của hệ thống.

Lúc đó, Hạnh sẽ cho sập trang web và người chơi cuối cùng sẽ mất toàn bộ số tiền khi tham gia. Tính đến thời điểm website dừng hoạt động, số tiền các đối tượng đã chiếm dụng của khách hàng khoảng 2,6 tỷ đồng và 300 triệu đồng tiền PIN.

Trà Vinh: Phát hiện mảnh vườn 750 m2 trồng cần sa

Ngày 04/10, Công an huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh đã tổ chức thu gom, tiêu hủy số lượng lớn cần sa mà người dân trồng trên địa bàn huyện.

Nhận được tin báo của người dân, công an huyện Cầu Kè đã kết hợp với cơ quan chức năng địa phương tiến hành kiểm tra và phát hiện trên đất vườn của ông Đoàn Văn Sinh (47 tuổi, ngụ ấp Trà Mẹt, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) có khoảng 750 m2 trồng cây cần sa đang phát triển tốt. Trong đó có khoảng 348 cây, có chiều cao từ 0,7 đến 1,5 mét; tổng trọng lượng cần sa tươi 105kg.

Công an huyện Cầu Kè kết hợp với cơ quan chức năng địa phương tiến hành thu gom, tiêu hủy số cần sa nói trên và tiếp tục điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây