Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 06:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:41, Thứ 2, 11/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ thực phẩm bẩn, thuốc lá lậu

(ANTV) - Hơn 8 tấn mỡ động vật không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ vừa được lực lượng chức năng công an tp Thanh Hóa  phát hiện bắt giữ. 

Số mỡ trên  đựng trong 223 bao xác rắn, được đối tượng Nguyễn Long , trú tại TP Huế vận chuyển trên xe ô tô tải BKS 75C – 03014.

Theo lời khai ban đầu của những người có liên quan: Số hàng trên được một chủ hàng ở Thừa Thiên Huế thuê vận chuyển ra Hà Nội để giao cho một số công ty sản xuất bánh kẹo.

Phát hiện vụ vận chuyển gần 2 tạ dê thịt không có giấy tờ

tại Ninh Bình, gần 2 tạ thịt dê không có giấy chứng nhận kiểm dịch đã bị công an huyện Gia Viễn, tinh Ninh Bình phát hiện, tịch thu. Chủ số hang trên là Trần Mạnh Toán, khai nhận đã đặt số thịt dê trên của 1 người tại tỉnh Sơn La mang về bán lại cho các cửa hàng ăn uống trên địa bàn.

Khi vận chuyển về đến địa bàn huyện Gia Viễn thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Đăk lăk: Phát hiện vụ vận chuyển thuốc lá lậu

Phòng cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện xử lý 2 đối tượng đang có hành vi vận chuyển thuốc lá Jet lậu đi tiêu thụ.

2 đối tượng Nguyễn Hữu Thuyền và Nguyễn Văn Hưng cùng trú tại TP Buôn Ma Thuột bị bắt giữ khi đang chở theo 5 bao tải, bên trong có chứa 3000 gói thuốc lá Jet, trên chiếc ô tô mang BKS 47L 7858. Tại thời điểm kiểm tra cả hai đối tượng không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số thuốc lá trên. Nguyễn Hữu Thuyền khai nhận đã mua số thuốc lá này của một người lạ ở tỉnh Gia Lai mang về Dak Lak để bán lại kiếm lời..

Hiện, Phòng cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Đắk  Lắk đã thu giữ toàn bộ số thuốc lá  lậu trên để tiêu hủy và tiếp tục hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng