Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 18:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Chủ Nhật, 27/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ lô hàng cùng dây chuyền sản xuất giấy ăn giả

(ANTV) - Vào sáng ngày 26/12, Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với đội Quản lý thị trường số 2, chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã phát hiện và bắt giữ lô hàng cùng với dây chuyền sản xuất giấy ăn giả nhãn hiệu Vietnam airlines tại thôn Tiểu Quan, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu.

Vào thời gian trên, lực lượng trinh sát đã phát hiện tại nhà chị Lê Thị Lương, trú tại thôn Tiểu Quan, xã Phùng Hưng, Huyện Khoái Châu, xe ô tô mang BKS 29C – 17042 đang bốc xếp hàng hóa là các bao tải đựng giấy ăn, bên trong có in biểu tượng bông sen vàng và dòng chữ của hãng hàng không Vietnam airlines, trên bao bì có in tem sản xuất tại công ty cổ phần in hàng không Việt Nam. 
 
Qua kiểm tra xe và kho hàng của gia đình chị Lương, lực lượng chức năng phát hiện số lượng lớn giấy ăn các loại và giấy cuộn nguyên liệu phục vụ sản xuất; cùng 290 kg vỏ bao bì bằng nilon in nhãn hiệu Vietnam airlines; 1 máy sản xuất giấy ăn của Trung Quốc và nhiều công cụ, phương tiện sản xuất giấy ăn. Đây là cơ sở đã  hoạt động hơn 1 năm nay nhưng không được cơ quan có thẩm quyền nào cấp giấy phép. 

 

BT
Thăm dò khán giả