Thứ bảy, ngày 26/09/2020 - 04:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 4, 26/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ hơn 10 tấn bánh kẹo, trà sữa phục vụ mùa Trung thu

(ANTV) - Nằm trong cao điểm kiểm tra, ngăn chặn tình hình vi phạm về an toàn thực phẩm trong đợt Trung thu năm nay, hơn 10 tấn hàng gồm bánh kẹo trà sữa phục vụ thị trường mùa Trung thu vừa bị đội 4 phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an Hà Nội phối hợp với Đội quản lý thị trường số 13, Cục quản lý thị trường Hà Nội bắt giữ.

 

Rất nhiều loại bánh, trong đó phần lớn là các loại bánh trứng chảy đang được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, chúng đều mang chữ nước ngoài, không được kiểm định về chất lượng và hạn sử dụng. Nếu không được phát hiện kịp thời, số bánh này sẽ nghiễm nhiên được các đầu nậu đưa ra thị trường tiêu thụ.

Thời điểm Tết Trung thu cận kề, các đối tượng buôn bán hàng hóa bánh kẹo, nước ngọt thường lợi dụng để đưa những hàng hóa từ nước ngoài về thị trường nội địa tiêu thụ.

Đây không phải là lần đầu tiên Đội 4, Phòng cảnh sát môi trường Công an Hà Nội phối hợp với cơ quan quản lý thị trường bắt giữ các vụ vi phạm vi phạm về an toàn thực phẩm, trong vòng nửa tháng trở lại đây. Vì vậy, mỗi người tiêu dùng hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, mua tại các cửa hàng có uy tín để sử dụng và có một tết Trung thu an toàn.

BT
Thăm dò khán giả