Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 09:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:22, Thứ 6, 04/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ gần 30.000 lít dầu DO lậu trên biển

(ANTV) -Khoảng gần 30.000 lít dầu DO vận chuyển trái phép bằng đường biển đã bị Lực lượng chức năng của Cụm Trinh sát số 1- Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam bắt giữ trên Vùng biển giáp danh giữa Hải phòng, Quảng Ninh.

Vào lúc 17h15 ngày 03/03, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên biển, Tổ công tác Cụm Trinh sát số 1/ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phát hiện một tàu vận tải có dấu hiệu nghi vấn. Qua kiểm tra và đấu tranh khai thác, đã phát hiện tàu vận tải mang  biển hiệu QN 0222 TS đang vận chuyển khoảng gần 30.000 lít dầu DO không có hóa đơn chứng từ hợp pháp.

Ông Hoàng Văn Hưng cư trú tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh làm thuyền trưởng và là đại diện tàu khai nhận số dầu trên được thu mua  trôi nổi và đang vận chuyển bán lẻ cho các tàu cá trên biển. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình Dương: Bắt giữ 3 xe container mang biển số quân sự giả

 

Liên tiếp trong hai ngày 3/3 và 4/3, lực lượng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện, tạm giữ 3 xe container mang biển số quân sự giả.

Khoảng 7h sáng 4/3, tổ tuần tra phát hiện xe container TH72-20, rơmooc BM-023 do Nguyễn Văn Hùng điều khiển và xe container có đầu kéo TH72-23, rơmooc BM-024 do Trần Văn An điều khiển sử dụng biển số quân sự và giấy tờ xe giả. Cả hai lái xe đều không xuất trình được giấy phép lái xe, khai nhận chở thuê thức ăn chăn nuôi cho một công ty tại TP.HCM lên Bình Dương.

Trước đó, ngày 3/3, qua tuần tra kiểm soát, phòng Cảnh sát giao thông cũng đã phát hiện và tạm giữ 1 xe container mang biển số quân sự giả.

Đội lốt biển quân sự giả, hay còn gọi là biển đỏ, nhiều xe đã dùng vỏ bọc này để dễ dàng đi qua các trạm kiểm soát ngay cả khi chở quá khổ quá tải trọng. Và không ai có thể chắc rằng, trên những chiếc xe ấy, kẻ gian không lợi dụng để thực hiện các hành vi phi pháp.

Vụ việc tại tỉnh Bình Dương, tài xế xe container vi phạm thậm chí còn phớt lờ hiệu lệnh dừng xe kiểm tra của lực lượng cảnh sát giao thông. Hiện các phương tiện này đều đã bị tạm giữ để xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây