Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 01:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 6, 13/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ 7 tấn hàng may mặc có dấu hiệu giả nhãn mác

(ANTV) - Hàng nghìn sản phẩm may mặc có dấu hiệu giả nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ đã bị các lực lượng chức tỉnh Thanh Hóa phát hiện, thu giữ.

Trước đó, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 9 cơ động, Cục Quản lý thị trường kiểm tra hành chính tại Tổng kho Cao Chi có địa chỉ tại số 86 Tây Ga, phường Phú Sơn, TP.Thanh Hoá do  Cao Linh Chi làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã tạm giữ hàng nghìn sản phẩm may mặc với trọng lượng gần 7 tấn có dấu hiệu bị giả nhãn mác 1 số thương hiệu lớn như Adidas, Gucci, Nike, Hermes, Chanel…

Qúa trình kiểm tra, chủ cửa hàng đã không xuất trình được bất kỳ hoá đơn chứng từ nào chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của số hàng may mặc nói trên.

Tuyến Quốc lộ 14B chạy qua địa phận T.P Đà Nẵng là tuyến giao thông huyết mạch nối Quốc lộ 1 và các tỉnh Tây Nguyên , thời gian vừa qua, do mưa lũ kéo dài đã gây hỏng hóc rất nghiêm trọng tại một số điểm trên tuyến đường này. Tình trạng này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Trên tuyến Quốc lộ 14B, đoạn chạy qua xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, T.P Đà Nẵng. Những hố sâu, vệt hằn lún kéo dài. Ổ voi, ổ gà chằng chịt, tạo thành những cạm bẫy đối với người tham gia giao thông. Không ít những người dân đã gặp tai nạn giao thông từ thực trạng này, nhất là trong đợt mưa kéo dài.

Nhiều người dân phản ánh, tuyến Quốc lộ 14B nơi đây tập trung hàng chục doanh nghiệp khai thác đất, đá khai thác...vì thế, tình trạng xe quá khổ, quá tải hoạt động rầm rộ, đã khiến con đường trở nên xuống cấp ngày một nghiêm trọng.

Dù đơn vị chức năng đang tiến hành duy tu sửa chữa, đồng thời, lực lượng cảnh sát giao thông cũng đã tiến hành tuần tra và nhắc nhở người dân, lái xe các phương tiện, nhưng tình trạng đường bị hư hỏng đã khiến việc lưu thông của người dân gặp nhiều khó khăn, cùng với đó là những nguy cơ về mất an toàn giao thông.

Là tuyến đường huyết mạch nối liền trục đường vận tải Quốc gia Bắc Nam và các tỉnh Tây Nguyên, mỗi ngày trên tuyến quốc lộ14B có hàng ngàn lượt phương tiện đi qua, thế nhưng, nhưng hư hỏng như thế này đã và đang trở thành khó khăn lớn đối với người dân tham gia giao thông, và nếu không được khắc phục sớm, đây có thể sẽ là nguyên nhân gián tiếp của những tai nạn giao thông nghiêm trọng.

BT
Thăm dò khán giả