Thứ sáu, ngày 27/04/2018 - 00:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:44, Thứ 7, 30/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ 390 kg gà đông lạnh mất ATVSTP

(ANTV) - Sáng ngày 29/4, Công an Hồng Lĩnh tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện và bắt giữ xe tải mang biển số 37C-038-37 do Nguyễn Minh Trung điều khiển, trên xe chở 26 thùng cát tông mỗi thùng có trọng lượng 15 kg thịt gà đông lạnh. 

Qua kiểm tra cho thấy số thịt gà trên có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, thủ tục giấy tờ không hợp lệ, một số thùng hàng đã bốc mùi không đảm bảo VSATTP. Theo lời khai của chủ hàng số hàng trên được chở đi tiêu thụ tại các chợ, các hàng hàng ăn uống trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Công an TP Bảo Lộc bắt giữ gần 400 ký thịt heo nái phù phép thành thịt heo rừng lai

   
Cùng ngày, Đội cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế Công an TP Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng đã kịp thời bắt giữ và ngăn chặn 400 kg thịt lợn nái được phù phép thành thịt lợn rừng lai để cung cấp cho các nhà hàng và chợ trên địa bàn.

Tại thời điểm kiểm tra, 2 đối tượng Nguyễn Văn Thời và Nguyễn Đức Toàn đã không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận số thịt lợn trên được chuyển từ tỉnh Nam Định theo tuyến xe Bắc Nam vào Lâm Đồng và được phù phép thành thịt lợn rừng lai.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng