Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 07:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Thứ 4, 27/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt Giám đốc Công ty TNHH MTV VNT Telecom Việt Nam

(ANTV) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bà Lê Thị Hồng Lan, Giám đốc Công ty TNHH MTV VNT Telecom Việt Nam về tội trốn thuế.

Công ty TNHH MTV VNT Telecom Việt Nam đăng ký kinh doanh 15 ngành nghề, trong đó chủ yếu tập trung vào hoạt động mua bán hàng hóa sản phẩm tiêu dùng như chè sâm, linh chi, kẹo, ấm chén các loại.

Trong thời gian từ năm 2015 đến tháng 5/2016, Công ty TNHH MTV VNT Telecom Việt Nam đã mua vào gần 1.000 sản phẩm tiêu dùng các loại của 19  doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Phú Thọ, với tổng giá trị thanh toán trên 82,3 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trong thời gian này, Công ty đã bán hàng hóa cho trên 4.000 người nhưng chỉ xuất hóa đơn giá trị gia tăng với tổng số tiền trên 5,5 tỷ đồng, còn số tiền 73,7 tỷ đồng thu được từ việc bán hàng thì bà Lê Thị Hồng Lan đã chỉ đạo nhân viên dưới quyền không xuất hóa đơn GTGT, không hạch toán trên hệ thống sổ sách kế toán, không kê khai thuế nhằm trốn nộp thuế GTGT và thuế thu nhập doanh nghiệp, gây thất thu thuế cho Ngân sách nhà nước trên 5 tỷ đồng./.

Sẽ kiểm tra độc tố trong sản phẩm cà phê

Cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản Bộ NN&PTNT cho biết, Bộ sẽ có văn bản đề nghị UBND các địa phương tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh cà phê.

Theo đó, sẽ lấy mẫu sản phẩm cà phê xem có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không, có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất phụ gia, độc tố vi nấm. Nếu sử dụng phụ gia thực phẩm để sản xuất cà phê, các phụ gia này phải nằm trong danh mục cho phép.

Đặc biệt, cơ sở sản xuất kinh doanh phải công bố rõ thành phần và niêm yết công khai trên nhãn mác để người tiêu dùng được biết. Nếu không công bố thành phần hoặc công bố không đúng với thông tin công khai trên nhãn mác sẽ bị phạt nặng, thậm chí cấm kinh doanh./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây