Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 06:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:22, Thứ 2, 10/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 6 phương tiện bơm cát trái phép trên sông Hàm Luông

(ANTV) - Rạng sáng 10/10, Đoàn kiểm tra liên ngành về khoáng sản tỉnh Bến Tre đã bắt quả tang 6 phương tiện đang bơm cát trái phép trên tuyến sông Hàm Luông, thuộc địa phận huyện Châu Thành.

Trong số các phương tiện bị bắt có 4 ghe không biển số, trọng tải từ 15 đến 25 tấn và 2 tàu sắt, trọng tải trên 110 tấn do Ngô Tấn Đạt, thường trú xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc và Lê Xuân Nho, ngụ xã Tân Phú, huyện Châu Thành điều khiển.

Qua làm việc các đối tượng khai nhận đây không phải là lần đầu tiên bơm cát trái phép trên tuyến sông này. Căn cứ vào số lượng cát có trên phương tiện tại thời điểm bị bắt, lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính các phương tiện với tổng số tiền 58 triệu đồng và buộc bơm xả cát lại dòng sông.

Chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của công ty TNHH Isagenix Việt Nam

Thêm một công ty kinh doanh đa cấp nữa vừa bị yêu cầu dừng hoạt động. Đó là công ty TNHH Isagenix Việt Nam.

Cụ thể, Bộ Công Thương đã có thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của công ty TNHH Isagenix Việt Nam. Công ty này có trụ sở tại Hà Nội và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng được quảng cáo là có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp giảm cân...

Do xét thấy việc kinh doanh tại Việt Nam không còn cần thiết đối với chủ sở hữu công ty nên chủ sở hữu Công ty quyết định xin giải thể. Trong vòng 90 ngày sau thông báo của Bộ Công Thương, công ty có trách nhiệm phải hoàn thành nghĩa vụ với người tham gia bán hàng đa cấp.

 

BT
Thăm dò khán giả